Trang chủ

Vé máy bay đắt nhất thế giới giá gần 2 tỷ

23:10 | 28/08/2018

Vé máy bay đắt nhất thế giới giá gần 2 tỷ

Vé máy bay đắt nhất thế giới giá gần 2 tỷ

Vé máy bay đắt nhất thế giới giá gần 2 tỷ. Etihad Airways, hãng hàng không lớn thứ nhì Các Tiểu Vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE), vừa giới thiệu loại vé máy bay khứ hồi chặng London - Melbourne có giá hơn 80.000 USD, tương đương khoảng 1,79 tỉ đồng.

Ngày nay, với sự phát triển kinh tế không giới hạn, giới siêu giàu có thể vung tay chi cho mình những tiện ích với số tiền không tưởng trên những chuyến bay. Vé máy bay hạng thương gia hay còn gọi vé Business Class với nhiều tiện ích và thoái mái cho bạn thể hiện đẳng cấp của mình.

Theo Russia Today, khách hàng mua vé máy bay hạng thương gia này sẽ được ở trong khu gồm ba phòng sang trọng trên chiếc Airbus A380, có tên “The Residence”. Hãng bay Etihad mô tả chiếc máy bay như một “căn hộ mái bằng trên bầu trời”, có đầy đủ tiện nghi của một khách sạn năm sao trong khu vực của khách hạng vé thương gia.

etihad
Vé máy bay đắt nhất thế giới giá gần 2 tỷ

Khoang thương gia đặc biệt rộng hơn 11 mét vuông, hành khách có thể chọn ở một hoặc hai người và được phục vụ bởi các quản gia và đầu bếp được đào tạo riêng. Căn phòng được trang bị phòng tắm và chiếc giường đôi phẳng, thay vì những chiếc ghế ngồi máy bay chật chội thông thường. 

Etihad_3Vé máy bay đắt nhất thế giới giá gần 2 tỷ

Phòng khách hạng vé thương gia thì có sẵn chiếc tivi 32 inch màn hình phẳng, hai bàn ăn gấp được và một ghế sofa đôi. Du khách bay từ London (Anh) đến Melbourne (Úc) sẽ dừng ở Abu Dhabi, nơi họ bước vào phòng chờ hạng nhất. Mỗi chuyến bay A380 của hãng Etihad đều có một vú em được huấn luyện ở trường Norland tại Anh sẵn sàng phục vụ.

etihad_2
Vé máy bay đắt nhất thế giới giá gần 2 tỷ

Tiền vé hơn 80.000 USD bao gồm phí dịch vụ đưa đón riêng đi và đến sân bay, check-in VIP, phòng chờ hạng sang, hướng dẫn và hỗ trợ đặt vé xem một sự kiện thể thao, buổi hòa nhạc hay đặt bàn tại một nhà hàng. Mức giá này đắt hơn khoảng 4.500 USD so với loại vé máy bay đắt nhất trước đó là vé khứ hồi chặng New York (Mỹ) - Mumbai (Ấn Độ) cũng trên “The Residence”.

“The Residence” được Etihad cho ra mắt vào cuối năm 2014, khi hãng bay tân trang khu hạng thương gia cũng như nâng cấp hạng ghế ngồi phổ thông.


Người viết : admin


Trang chủ