Trang chủ

Khu Du Lịch Lagi - Bình Thuận

21:58 | 28/08/2018

Khu Du Lịch Lagi - Bình Thuận

Khu Du Lịch Lagi - Bình Thuận

Đây chắc chắn sẽ là một trong những bãi biển “hot” nhất trong mùa hè này và dịp lễ 2/9 tới với cực nhiều trải nghiệm mà có thể bạn cần phải thử một lần trong đời. Bạn không có nhiều ngày được du lịch vì thế bạn muốn đến một nơi có thể nghỉ ngắn ngày mà vẫn thưởng thức trọn niềm vui. Vậy khu du lịch Lagi - Bình thuận chắc chắn là một lựa chọn hàng đầu của bạn. Ở đây cũng không xa thành phố lắm mà lại có nhiều bãi biển đẹp, canh đẹp để thăm quan.

Ngoài những địa danh như Dốc Ông Bằng, Hòn Bà, đập đá Dựng, Khu du lịch Mỏm Đá Chim.. còn có các bãi biển đẹp Cam Bình và ngảnh Tam Tân.. 
 


Coco Beach Camp: Khu cắm trại đẹp như mơ nhất định phải ghé ở Lagi, Bình Thuận: Hiện tại, đây là một khu cắm trại đang "hot" ở Bình Thuận. Nếu bạn muốn thư giãn cùng bạn bè thì đây là khu cắm trại tuyệt vời. Coco beachcamp chỉ cách Sài Gòn 160km, để đến được đây bạn mất khoảng 3 tiếng lái xe hoặc đi xe buýt. Một trãi nghiệm du lịch kiểu mới gần gũi với thiên nhiên, giá rẻ, an toàn, và đầy đủ tiện nghi, dịch vụ.

 
Tại đây chúng tôi có bar, nhà hàng, khu vui chơi cho trẻ em, khu vệ sinh công cộng được đầu tư quy chuẩn sạch đẹp, tất cả các trang thiết bị camping và outdoor đều được nhập khẩu từ nước ngoài.

Ngoài ra còn có những hoạt động vui chơi giải trí như thể thao trên biển: stand up paddle, lướt ván diều(Kite surfing), chèo thuyền hơi, kayak sup,treking, lớp học nấu ăn (cooking class),kéo lưới, câu cá (fishing), trồng rau quả, yoga.

Ở đây có rất nhiều resort, khu khách sạn, khu nghỉ mát và các hoạt động giải trí, đốt lửa traị và còn nhiều hoạt động thể thao khác nữa đang chờ đón bạn. Trong hè này nếu bạn sợ đi xa thì Khu du lịch Lagi thật sự là lựa chọn tốt nhất.​

Ăn nhiều món ngon ở khu du lịch Lagi - Bình Thuận nha: Xem hình một vài món ăn nha ^^ :):)


Người viết : SEO


Trang chủ