Trang chủ

Khởi động tuần mới bằng loạt vé "BAY ĐẲNG CẤP, GIÁ CỰC THẤP" chỉ từ 399.000 đồng của Vietnam Airlines

13:58 | 18/05/2017

Khởi động tuần mới bằng loạt vé "BAY ĐẲNG CẤP, GIÁ CỰC THẤP" chỉ từ 399.000 đồng của Vietnam Airlines

Khởi động tuần mới bằng loạt vé "BAY ĐẲNG CẤP, GIÁ CỰC THẤP" chỉ từ 399.000 đồng của Vietnam Airlines

Bay đẳng cấp giá cực thấp của Viet Nam Airlines lại tiếp tục mở bán từ ngày 16/05/2017 – 22/05/2017. Để có được giá vé tốt nhất các bạn vui lòng liên hệ bộ phận đặt vé của SAO MAI. 

Những ngày tháng 5 đang dần trôi qua, và mùa hè hứa hẹn nhiều trải nghiệm bất ngờ, thú vị đang đón chờ bạn ở phía trước. Chắc hẳn các khách hàng của SAO MAI sẽ không thể bỏ lỡ những hành trình du lịch hấp dẫn nhất hè này phải không? Vậy thì hãy cùng chúng tôi tham khảo loạt vé “BAY ĐẲNG CẤP, GIÁ CỰC THẤP” tuần này để có sự lựa chọn phù hợp nhé.Sau đây là bảng thống kê chi tiết về hành trình bay, giá vé cũng như thời gian bay tương ứng cho từng chặng hiện đang được Vietnam Airlines áp dụng mở bán:

Lưu ý:

- Giá vé “BAY ĐẲNG CẤP, GIÁ CỰC THẤP” áp dụng cho hành trình một chiều, chiều còn lại mở bán tương đương. Riêng các hành trình: Hà Nội – Pleiku, Nha Trang – Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh – Huế, giá vé không áp dụng cho chiều ngược lại.

- Giá vé máy bay trên chưa bao gồm các loại thuế, lệ phí và phụ thu.

- Giá vé cập nhật ngày 16/05/2017 và có thể thay đổi tùy thuộc thời điểm đặt vé.

- Giá vé “BAY ĐẲNG CẤP, GIÁ CỰC THẤP” đã bao gồm 07 kg hành lý xách tay và 20 kg hành lý ký gửi miễn cước của Vietnam Airlines.

- Thời gian mua vé: 16/05/2017 – 22/05/2017.

- Thời gian bay: Tùy thuộc vào từng hành trình cụ thể (Tham khảo chi tiết trong bảng trên).

- Vé “BAY ĐẲNG CẤP, GIÁ CỰC THẤP” không được phép hoàn, không được đổi tên hành khách, đổi tên chuyến bay và đổi tên hành trình bay.

- Chi tiết về điều kiện vé cũng như các thông tin liên quan đến chương trình khuyến mại, ưu đãi của Vietnam Airlines, bạn vui lòng liên hệ SAO MAI để được hỗ trợ.

Những hành trình du lịch hè hấp dẫn đang chờ đón bạn ở phía trước

Trong tuần này, Vietnam Airlines mang đến cho bạn 17 hành trình nội địa với mức giá cực hấp dẫn chỉ từ 399.000 đồng/chiều. Ngoài 3 chặng bay là Hà Nội – Pleiku, Nha Trang – Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh – Huế, thì các chặng bay còn lại đều áp dụng giá vé ưu đãi cho cả 2 chiều. 

Từ đầu thủ đô Hà Nội, các du khách sẽ có cơ hội đặt vé máy bay đi Đà Nẵng, Huế, Chu Lai, Buôn Mê Thuột và Tp Hồ Chí Minh. Trong đó, giá vé cho hành trình Hà Nội – Chu Lai và Hà Nội – Đà Nẵng ở mức thấp nhất (399.000 đồng và 499.000 đồng). Hành trình Hà Nội – Huế “nhỉnh” hơn một chút ở mức 599.000 đồng và Hà Nội – Tp Hồ Chí Minh cao nhất, 899.000 đồng.

Ngược lại, các du khách từ Tp Hồ Chí Minh sẽ có cơ hội bay với mức giá “mềm” hơn, do khoảng cách địa lý từ Tp Hồ Chí Minh tới các tỉnh miền Trung gần hơn so với Hà Nội. Mức giá thấp nhất chỉ dao động trong khoảng 399.000 đồng – 499.000 đồng với các hành trình bay tới Đà Nẵng, Quy Nhơn, Đà Lạt, Nha Trang, Phú Quốc, Buôn Mê Thuột, Pleiku. Riêng hành trình Tp Hồ Chí Minh – Hả Phòng  và Tp Hồ Chí Minh – Vinh có mức giá vé cao nhất là 899.000 đồng.

Nhìn chung, giá vé “BAY ĐẲNG CẤP, GIÁ CỰC THẤP” tuần này không có biến động lớn so với nhiều tuần trước đó. Vì thế, bạn có thể yên tâm sẽ sở hữu được những tấm vé máy bay với mức giá tiết kiệm nhất. Tuy nhiên, đây chỉ là mức giá tốt nhất và tùy thuộc thời điểm bạn đặt vé, mức giá cao hơn có thể được mở bán. Bạn hãy nhanh tay để không bỏ lỡ mức giá hấp dẫn này nhé.


Người viết : SAOMAI-HN


Trang chủ