Trang chủ

VietNam Airlines : Du lịch Nội Địa Với Giá Cực Thấp

20:06 | 10/08/2021

VietNam Airlines : Du lịch Nội Địa Với Giá Cực Thấp

VietNam Airlines : Du lịch Nội Địa Với Giá Cực Thấp

Đặt vé máy bay VietNam airlines mùa du lịch 2017 không bao giờ hết hót. Với cùng một hành trình tại sao chúng ta không tự mình tìm được những tấm vé máy bay cực tốt để tiết kiệm chi phí du lịch. Mọi thông tin đặt vé xin vui lòng liên hệ : 0909 119 828

Mặc dù hiện tại đang bước vào mùa cao điểm du lịch, nhưng Vietnam Airlines vẫn không quên dành cho du khách rất nhiều mức giá vé tốt trên nhiều hành trình nội địa trong suốt 3 tháng hè. Đừng chần chừ, hãy nhanh chóng lên kế hoạch thật chi tiết và cùng SAO MAI đặt vé đi ngay bạn nhé.

Cùng Vietnam Airlines thỏa sức vi vu hè này với giá nội địa tốt nhất tháng 6, 7, 8/2017

Dưới đây là bảng thống kê chi tiết các chặng bay nội địa cùng mức giá tốt nhất áp dụng cho từng chặng trong các tháng 6, 7 và 8/2017 được cập nhật từ Vietnam Airlines:

bang-gia-ve-noi-dia-thap-nhat-thang-6-7-8-2017-vietnam-airlines-cap-nhat-14-6-2017

Lưu ý:

- Giá vé trên đây là của một chiều bay, chưa bao gồm thuế phí và phụ thu. Giá vé được cập nhật ngày 14/06/2017 và có thể thay đổi tùy thuộc thời điểm bạn đặt vé.

- Mức giá vé trên đây đã bao gồm 20 kg hành lý ký gửi miễn cước áp dụng cho mỗi chiều của Vietnam Airlines.

- Vé có điều kiện kèm theo. Thông tin khác về điều kiện vé cũng như chương trình khuyến mại ưu đãi của Vietnam Airlines, bạn vui lòng liên hệ SAO MAI để được hỗ trợ. 

Hiện tại đã là trung tuần tháng 6. Chắc hẳn hầu hết các du khách đều sẽ lên kế hoạch cho chuyến vi vu của mình trong tháng 7 hoặc tháng 8. Tuy nhiên, nếu vì điều kiện thời gian không cho phép hoặc muốn vui chơi, trải nghiệm ngay trong tháng 6 này, bạn có thể quan tâm tới một số hành trình bay có giá tốt như Hà Nội – Đà Nẵng, Hà Nội – Đồng Hới, Hà Nội – Chu Lai, Hà Nội – Vinh. Các chặng bay còn lại trong tháng 6 đều có giá rất cao, điển hình là Hà Nội – Phú Quốc, Hà Nội – Quy Nhơn, Hà Nội – Đà Lạt hay một số hành trình bay Sài Gòn từ Hải Phòng, Vinh, Thanh Hóa.

Bước sang tháng 7 và tháng 8, sức nóng của giá vé dường như không có dấu hiệu đi xuống. Vé máy bay đi Đà Nẵng, Huế, Vinh được xem là có mức giá tốt nhất và ổn định cũng đều đồng loạt tăng giá. Bên cạnh đó, những điểm đến “hot” thì vẫn luôn giữ vững mức giá cao, tiêu biểu là vé máy bay đi Nha Trang, Phú Quốc, Quy Nhơn, Cần Thơ, Đà Lạt cũng như vé máy bay đi Sài Gòn.

Tuy vậy, do trong mùa cao điểm nên những mức giá này đã được xem là tốt nhất. Nếu như bạn không nhanh tay thì có thể còn phải mua vé với mức giá cao hơn nữa.

 

Bạn có thể áp dụng một số “mẹo” nhỏ để có thể giảm tối đa chi phí vé máy bay như sau:

- Lên kế hoạch du lịch và đặt vé máy bay càng sớm càng tốt. Không đặt vé quá sát ngày bay.

- Tránh đặt vé vào dịp cuối tuần hoặc các dịp lễ, hoặc vào những thời điểm ở nơi bạn đến diễn ra các sự kiện, lễ hội. Chẳng hạn bạn có thể đặt vé chiều đi vào chủ nhật, về vào thứ 3, thứ 4; hoặc đặt vé chiều đi vào thứ 6, bay về vào thứ 2..v.v…

- Không lựa chọn khung giờ bay cao điểm. Nếu có thể, bay các chuyến bay đêm cũng là một cách để tiết kiệm chi phí và còn tránh được cảnh đông đúc khi làm thủ tục ở sân bay.

Đặt vé máy bay  liên hệ:

Tổng đài: 19004742 cước 1000đ/1 phút

Đặt trực tuyến tại: www.atrip.vn 

Công ty TNHH Thương Mại Du Lịch Truyền Thông Sao Mai


Người viết : SAOMAI-HN


Trang chủ