Trang chủ

Vé máy bay đi Đồng Hới hãng VietJet Air

00:19 | 01/09/2021

Vé máy bay đi Đồng Hới hãng VietJet Air

Vé máy bay đi Đồng Hới hãng VietJet Air

Quý khách đang muốn tìm vé máy bay đi Đồng Hới và muốn đặt vé máy bay đi Đồng Hới hãng VietJet Air thì có thể tham khảo một vài chương trình khuyến mại trước khi đặt vé vì có khi bạn mới đặt xong vé thông thường mà hãng tung vé khuyến mại thì thật là đáng tiếc.

Với phương châm mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng nhất các nhân viên đặt vé máy bay đi Đồng Hới của chúng tôi luôn hướng đến giải pháp tiết kiệm với nhiều lợi ích cho khách hàng. Chúng tôi là đại lý chính thức cũng như đại diện của cả 3 hãng hàng không quốc nội: Vietnam Airlines, VietJet Air và Jetstar bay đến Đồng Hới sẽ mang lại cho khách hàng nhiều lựa chọn nhất.

LIÊN HỆ VĂN PHÒNG TỔNG ĐẠI LÝ ĐẶT VÉ CHÍNH THỨC

Tổng đài: 19004742

CÔNG TY TNHH TMDL TRUYỀN THÔNG SAO MAI

Nhân viên chúng tôi sẽ giúp quý khách lựa chọn, tư vấn và đặt vé một cách nhanh nhất. Để chuyến đi du lịch hoặc công tác của mình luôn trọn vẹn khi thời gian phù hợp, giá vé tiết kiệm mà phục vụ lại chu đáo

Vé máy bay đi Đồng Hới hãng VietJet Air

 

Vé máy bay đi Đồng Hới hãng VietJet Air chỉ từ 199.000đ

Đồng Hới hiện nay là một trong những sân bay mới có tần suất bay khá nhiều do nâng cấp đường bay, phát triển cơ sở hạ tầng, phát triển du lịch và hơn thế nữa là các hãng cùng khai thác bay đến làm cho lượng cung phù hợp với nhu cầu du lịch Quảng Bình ngày càng nhiều của người Việt Nam cũng như du khách nước ngoài.

Vé máy bay đi Đồng Hới hiện nay có mức giá vé khá phù hợp so với các chặng bay lân cân như: Huế, Vinh, Đà Nẵng,... Tuy nhiên, khi đặt vé máy bay đi Đồng Hới quý khách có thể tiết kiệm được thời gian khá nhiều do tiện việc di chuyển đến các địa điểm du lịch nổi tiếng của Quảng Bình


Người viết : admin


Trang chủ