Trang chủ

Vé máy bay Nha Trang đi Hải Phòng

00:11 | 01/09/2021

Vé máy bay Nha Trang đi Hải Phòng

Vé máy bay Nha Trang đi Hải Phòng

Tháng 10/2015 quý khách đã có thể bắt đầu đặt vé máy bay Nha Trang đi Hải Phòng với chặng bay thẳng do Vietnam airlines khai thác độc quyền. Mua vé máy bay Nha Trang đi Hải Phòng sớm để có được giá rẻ, tận hưởng chuyến du lịch tiết kiệm hơn.

Quý khách đặt vé máy bay từ Nha Trang đi Hải Phòng với giá vé rẻ và uy tín của hãng Vietnam airlines tại phòng vé máy bay tổng đài:

LIÊN HỆ VĂN PHÒNG TỔNG ĐẠI LÝ ĐẶT VÉ CHÍNH THỨC

Tổng đài: 19004742

 

CÔNG TY TNHH TMDL TRUYỀN THÔNG SAO MAI

Dưới đây là lịch bay và thông tin chi tiết về hành trình Hải Phòng - Nha Trang

hai_phong_nha_trang

Chương trình khuyến mại của Vietnam Airlines nhân dịp mở đường bay từ Nha Trang đi Hải Phòng:

1. Giá vé:

Hành trình Hạng ghế Giá vé
CXR - HPH và ngược lại A 799.000đ
D 3.000.000đ

2. Hạng đặt chỗ: A và D

3. Xuất vé: Từ 21/10/2015 đến hết ngày 15/12/2015

4. Giới hạn ngày hành trình: Áp dụng cho hành trình xuất phát từ ngày 15/11/2015 và hoàn thành muộn nhất đến hết ngày 15/12/2015

hành trình từ Nha Trang đi Hải Phòng cũng có sự tham gia khai thác của hãng VietJet Air với tần suất mỗi tuần 3 chuyến bay.

Vé máy bay Nha Trang đi Hải Phòng

Sân bay Cát Bi - Hải Phòng

Hải Phòng không những nổi tiếng là một thành phố hoa phượng đỏ, còn là một thành phổ cảng biển nổi tiếng của Việt Nam với sự phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây khi mà thương mại càng được phát triển.

Thành phố cảng Hải Phòng

Sự phát triển về kinh tế của Thành Phố Hải Phòng những năm gần đây làm thay đổi bộ mặt toàn thành phố và trở thành một thành phố trẻ, năng động bậc nhất Việt Nam.

Thành phố Hải Phòng

Hải Phòng cũng có nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng được du khách biết đến, ở đây cũng là một nơi có ẩm thực rất hấp dẫn và đặc trưng. Các địa điểm du lịch biển, du lịch sinh thái, du lịch sinh thái là điểm nổi bật của Hải Phòng.


Người viết : admin


Trang chủ