Trang chủ

Vé máy bay Hà Nội đi Đồng Hới

00:25 | 01/09/2021

Vé máy bay Hà Nội đi Đồng Hới

Vé máy bay Hà Nội đi Đồng Hới

Chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho chặng bay từ Hà Nội đi Đồng Hới với mức giá chỉ từ 699.000đ. Đường bay này hiện tại chỉ có duy nhất Vietnam Airlines khai thác với tần suất bay mỗi ngày 1-3 chuyến tùy dịp cao điểm hay ngày thường mà có sự tăng cường hay cắt giảm.

Quý khách có kế hoạch đặt vé máy bay đi Đồng Hới để tham gia chuyến du lịch khám phá và trải nghiệm tour du lịch miền trung thì hãy đặt vé sớm để có thể mua được vé máy bay đi Đồng Hới giá rẻ từ tổng đài vé máy bay.

LIÊN HỆ VĂN PHÒNG TỔNG ĐẠI LÝ ĐẶT VÉ CHÍNH THỨC

Tổng đài: 19004742

CÔNG TY TNHH TMDL TRUYỀN THÔNG SAO MAI

Vé máy bay giá rẻ giữa Hà Nội và Đồng Hới

Từ Đến

Giá một chiều (chưa gồm thuế, phí)

Giá một chiều (đã gồm thuế, phí)

Xuất vé Ngày bay Loại giá vé
Hà Nội Đồng Hới 1.550.000 VND 1.835.000 VND 20/01/16-31/03/16 23/02/16-31/03/16 Thương gia tiết kiệm
Hà Nội Đồng Hới 699.000 VND 898.900 VND 20/01/16-31/03/16 23/02/16-31/03/16 Tiết kiệm đặc biệt

 

Thuế phí có thể thay đổi tại thời điểm đặt chỗ.
Tùy thuộc vào tình trạng chỗ, các mức giá cao hơn có thể được áp dụng.

Vé máy bay Hà Nội đi Đồng Hới với chương trình khuyến mại giá rẻ

Đến với Quảng Bình quý khách hàng có nhiều cơ hội mua được vé máy bay giá siêu rẻ từ các chương trình vé máy bay khuyến mại. Vé máy bay Hà Nội đi Đồng Hới hiện tại duy nhất hãng Vietnam Airlines khai thác, tiếp sau cũng có thể là VietJet Air và Jetstar

Khám phá Quảng Bình với nhiều địa danh du lịch nổi tiếng

1. Quảng Bình Quan
Quảng Bình quan là một trong những biểu tượng lịch sử của Quảng Bình. Quảng Bình quan nằm ở trung tâm phường Hải Đình giữa bốn ngả đường: phía Tây là đường đi lên Đức Ninh, phía Đông là đường Mẹ Suốt đi xuống bến sông Nhật Lệ, phía Bắc là đường đi Hà Nội, phía Nam là đường đi Huế.

2. Phong Nha - Kẻ Bàng
Phong Nha - Kẻ Bàng là một thắng cảnh thiên nhiên mà tạo hoá đã ban tặng cho người dân Quảng Bình, một mảnh đất gắn liền với những chiến tích anh hùng lịch sử.
Tháng 4 - 1997, một cuộc hội thảo khoa học về di tích danh thắng Phong Nha - Xuân Sơn được tổ chức tại Quảng Bình. Kết quả nghiên cứu khảo sát cho biết Phong Nha có 7 cái nhất:
     1. Hang nước dài nhất (Hang Vòm-28km)
     2. Cửa hang cao và rộng nhất
     3. Bãi cát và đá rộng đẹp nhất
     4. Hồ ngầm đẹp nhất
     5. Thạch nhũ tráng lệ và kỳ ảo nhất
     6. Dòng sông ngầm dài nhất Việt Nam (13.969 m)
     7. Hang khô rộng và đẹp nhất.
3. Động Thiên Đường
Động Thiên Đường là một kỳ quan trong lòng di sản thiên nhiên thế giới Vườn Quốc gia Phong Nha-Kẻ Bàng. Nằm ở độ cao 360m so với mặt nước biển. Động Thiên Đường được ví như: “Vườn địa đàng ở chốn trần gian” đã được Hiệp hội Hang động Hoàng Gia Anh khảo sát, thám hiểm và đưa ra kết quả hết sức bất ngờ với chiều dài lên tới 31,4km; chiều cao từ 40 đến 100m chiều rộng dao động từ 30m đến 150m.


4. Suối nước khoáng nóng Bang
Suối Bang thuộc xã Kim Thuỷ, huyện Lệ Thuỷ, cách trung tâm thành phố Đồng Hới gần 60 Km về phía Tây Nam. Đây là nguồn nước khoáng nóng duy nhất tại Việt Nam có nhiệt độ sôi kỷ lục 105 độ C với nhiều nguyên tố vi lượng quý hiếm, có tác dụng chửa bệnh rất tốt. 
 

5. Vực Quành
Khu du lịch sinh thái văn hoá Vực Quành được ví như một bảo tàng lịch sử chiến tranh ngoài trời. Nằm trên đường Hồ Chí Minh, cách TP. Đồng Hới khoảng 7 km về phía Tây ở đây, mỗi hiện vật, mỗi tấc đất, ngọn cỏ, hòn đá... 


6. Biển Nhật Lệ
Bãi biển Nhật Lệ là tên một bãi biển tại Thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình. Bãi biển Nhật Lệ tọa lạc tại cửa sông Nhật Lệ. Bãi biển Nhật Lệ được thiên nhiên ban tặng bãi cát trắng và nước biển trong xanh còn hoang sơ. 

du_lich_dong_hoi

7. Đá Nhảy
Đá Nhảy là một thắng cảnh đẹp tại huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình, cách Đồng Hới 40 km về phía Bắc. Ở đây có bãi biển đẹp và cảnh dãy núi đá bị biển xâm thực với những mỏm đá nhô ra biển muôn hình muôn vẻ. Đây là một trong những tuyến điểm du lịch quan trọng của tỉnh Quảng Bình. Năm 1842, vua Thiệu Trị đã dừng chân ở đây và cho khắc bia kỷ niệm.

8. Sơn Đoòng
Nằm trong vùng lõi Vườn Quốc gia Phong Nha-Kẻ Bàng. Hang Sơn Đoòng là một phần của hệ thống ngầm nối với hơn 150 động khác ở Việt Nam tọa lạc gần biên giới với Lào. Hang Sơn Đoòng có chiều dài 7,3 km, cao 150 m, rộng 200 m, được đánh giá là hang động lớn nhất thế giới, với hệ thống thạch nhũ tráng lệ, bộ sưu tập ngọc trai đẹp mắt cùng với khu rừng nhiệt đới nguyên sinh có một không hai trong lòng hang.

9. Suối nước Moọc
Đến với Suối nước Moọc du khách sẽ được khám phá sự đa dạng và quí hiếm của di sản thiên nhiên thế giới trên một con đường mòn vào sâu trong rừng. Để đến với Suối nước Moọc bạn phải đi qua một khu rừng đá vôi rậm rạp, dọc theo những con suối nhỏ róc rách của Suối nước Moọc và dòng sông Chày. 


Người viết : admin


Trang chủ