Trang chủ

Bán vé tàu trực tuyến giá rẻ

21:28 | 04/09/2021

Bán vé tàu trực tuyến giá rẻ

Bán vé tàu trực tuyến giá rẻ

Bán vé tàu trực tuyến giá rẻ, hiện nay với việc lưu thông đi lại của hành khách nhiều và khoảng cách vùng miền được rút ngắn cũng như thuận tiện hơn. Chúng tôi vơi ưu thế là đại lý chính thức của Ga Tàu Sài Gòn sẽ giúp khách hàng thuận tiện trong khâu mua vé và có cả dịch vụ giao vé tận nơi. Quý khách đặt vé tàu nay còn dễ dàng hơn nữa khi hình thức đặt vé trực tuyến của chúng tôi áp dụng trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Quý khách hàng có nhu cầu mua vé tàu các loại: SE1, SE2, SE3, SE4, SE5, SE6, SE7, SE8, TN1, TN2,... Chúng tôi giúp quý khách hàng đặt vé tàu một cách nhanh nhất và chọn chỗ ngồi thích hợp với giá cả cạnh tranh nhất.

dat_ve_tau

Tổng đài đặt vé tàu Hotline: 19004742

Các thông tin cần thiết khi đặt vé tàu gồm: Họ tên, CMND, Ga đi, Ngày đi, giờ đi, Loại tàu,... Chúng tôi sẽ đặt vé và in vé tại văn phòng hoặc gửi vé qua email để quý khách tiện việc lấy vé một cách nhanh chóng. Ngoài ra, với những khách ở xa không tiện lấy vé tàu hoặc không dùng email phòng đặt vé tàu chúng tôi còn hỗ trợ in sẵn, ngày đi quý khách chỉ việc đến lấy để ra ga tàu một cách nhanh chóng.

Bán vé tàu trực tuyến giá rẻ 

Quý khách có  thể tra cứu một số thông tin khác liên quan như sau:

=> Tra cưu giờ tàu chạy

=> Hướng dẫn dặt vé tàu

=> Mua vé tàu tết

=> Kiểm tra vé tàu

=> Quy định mua vé tàu

=> Tìm vé tàu

=> Vé tàu khuyến mãi

 


Người viết : admin


Trang chủ