Vé máy bay giá rẻ đi Tokyo, Nhật

Thứ sáu, 07/08/2015, 04:15 GMT+7

Vé máy bay giá rẻ đi Tokyo, Nhật

Vé máy bay giá rẻ đi Tokyo, Nhật

Đi Tokyo từ Sài Gòn hoặc Hà Nội có thể chọn vé máy bay giá rẻ của hãng Vietnam Airlines, Korean Air hoặc một hãng của Nhật. Đặt vé máy bay giá rẻ đi Tokyo giá khứ hồi tư 850USD.

Bạn muốn đi xứ Phù Tang để tìm hiểu nền văn hóa truyền thống được nuôi dưỡng hơn ngàn năm; thăm đền chùa, miếu mạo, những lễ hội độc đáo…

của xứ hoa anh đào để hiểu rõ hơn về đất nước này? để được hướng dẫn cụ thể về lịch bay cũng như tham khảo vé máy bay của các hãng hàng không có chuyến bay tới Kyoto.

Nhật Bản được xem là đất nước có sự phục sinh kì diệu, mảnh đất của sự mở cửa, thông minh, sáng tạo nhưng vẫn giữ được những nét đẹp truyền thống. Nhật Bản không chỉ nổi tiếng với các phát minh được đưa lên hàng top thế giới mà còn những thắng cảnh nổi tiếng như núi Phú Sĩ, lễ hội hoa anh đào, những nét văn hóa truyền thống...

 

đại lý bán vé máy bay từ TPHCM (Sài Gòn) – Tokyo (Nhật Bản), vé máy bay giá rẻ đi Nhật Bản, sẽ là cầu nối để khách hàng tự mình tìm hiểu những nét văn hóa đặc sắc của xứ Phù Tang hay trải nghiệm, khám phá vẻ đẹp của những ngôi chùa trên ngàn năm tuổi.

Vé máy bay TPHCM - Tokyo của Korean Air

Hãng hàng không Korean Air khai thác chuyến bay quốc tế TP.HCM - Tokyo (Nhật Bản), quá cảnh tại sân bay quốc tế Incheon (thủ đô Seoul, Hàn Quốc) hoặc sân bay quốc tế Busan, giá vé máy bay TP.HCM (Sài Gòn) đi Tokyo (Nhật Bản) có nhiều mức giá và lịch khởi hành các chuyến trong ngày để tới “xứ sở hoa anh đào” cũng khác nhau.

•    Khởi hành (TP.HCM) lúc 23:35 đến lúc 11:30 (thời gian bay 9: 55)

•    Khởi hành (TP.HCM) lúc 23:35 đến lúc 12:30 (thời gian bay 10:55)

•    Khởi hành (TP.HCM) lúc 23:35 đến lúc 23:05 (thời gian bay 21:30)

•    Khởi hành (TP.HCM) lúc 23:35 đến lúc 21:05 (thời gian bay 19:30) 
 
Các chuyến bay trên có giá giao động từ $ 895.35 đến $ 1.537.09 tùy thuộc vào thời gian khởi hành cụ thể.

Để biết chính xác giá vé máy bay từ TPHCM (Sài Gòn) đi Tokyo (Nhật Bản), đồng thời cập nhật lịch bay đi Nhật Bản vào từng thời điểm cụ thể, khách hàng có thể truy cập vào website: koreanair.com hoặc liên hệ với chúng tôi để biết chính xác mức giá vé, giờ bay cũng như điều kiện đặt giữ chỗ, mua vé máy bay đi Nhật Bản.


Người viết : admin

Giới hạn tin theo ngày :