Trang chủ

Vé máy bay Cần Thơ đi Đà Nẵng giá rẻ

23:47 | 20/08/2018

Vé máy bay Cần Thơ đi Đà Nẵng giá rẻ

Vé máy bay Cần Thơ đi Đà Nẵng giá rẻ

Vé máy bay Cần Thơ đi Đà Nẵng giá rẻ, đường bay từ Cần Thơ đi Đà Nẵng  hiện tại có duy nhất hãng VietJet Air khai thác với tần suất mỗi ngày 1 chuyến bay và giá vé đặt sớm chỉ từ 199.000đ.

Quý khách có kế hoặc bay đến Cần Thơ thì hiện tại có các điểm suất phát là từ sân bay Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Hà Nội, Phú Quốc. Và từ cần Thơ cũng sẽ bay đến các sân bay trên, lần này chúng tôi cập nhật giá vé máy bay Cần Thơ đi Đà Nẵng cho quý khách tham khảo thêm về thông tin hành trình cũng như giá vé.

Vé máy bay Cần Thơ đi Đà Nẵng giá rẻ

vé máy bay VietJet Air chỉ từ 199.000đ

Đường bay Cần Thơ đi Đà Nẵng là một đường bay mới và độc quyền của VietJet Air. Hãng VietJet Air chính thức đưa vào khai thác từ cuối năm 2014 với một vào đợt khuyến mại với giá vé chỉ từ 0 đồng hoặc giá 99.000đ. Quý khách đặt vé máy bay Cần Thơ đi Đà Nẵng cũng vì thế mà được hưởng ưu đãi do là đường bay mới.

Đặt vé càng sớm giá càng rẻ. Đường bay này là đường bay kết nối hai thành phố du lịch và kết nối giữa miền trung và miền nam. Do đó, quý du khách đến Đà Nẵng cũng có thể có một chuyến bay đến Cần Thơ bay thẳng và ngược lại với tần suất mỗi ngày 1 chuyến bay.

 

 


Người viết : admin


Trang chủ