Trang chủ

Hướng dẫn đăng ký làm đại lý vé máy bay cấp 2

23:01 | 18/08/2018

Hướng dẫn đăng ký làm đại lý vé máy bay cấp 2

Hướng dẫn đăng ký làm đại lý vé máy bay cấp 2

Hướng dẫn đăng ký làm đại lý vé máy bay cấp 2, hướng dẫn mở đại lý vé máy bay cấp 2, cách làm đại lý vé máy bay cấp 1. Các thủ tục cần thiết khi mở phòng vé máy bay được nhiều người tìm hiểu để có kế hoạch kinh doanh phòng vé máy bay

Hướng dẫn đăng ký làm đại lý vé máy bay cấp 2

Để đáp ứng nhu cầu bay của quý khách ngày càng nhiều hơn và chất lượng hơn, TỔNG ĐÀI VÉ MÁY BAY không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ, vì vây chúng tôi sẵn sàng chào đón các đối tác trong việc mở đại lý bán vé máy bay nội địa và quốc tế.
TỔNG ĐÀI VÉ MÁY BAY xin gửi lời chúc sức khỏe, thành đạt đến tất cả Quý Khách Hàng. Để đáp ứng nhu cầu bay của quý khách ngày càng nhiều hơn và chất lượng hơn, Chúng tôi luôn mong muốn nhận được sự hợp tác của tất cả Quý đại lý và khách hàng.
Hiện chúng tôi đang có nhu cầu mở rộng mạng lưới hợp tác mở đại lý vé máy bay cấp 2, vì vây chúng tôi sẵn sàng chào đón các đối tác trong việc mở đại lý.
Đặt biệt: Ưu tiên cho đại lý ở Tỉnh
Hợp tác làm đại lý vé máy bay
Tổng đài vé máy bay
 Hợp tác làm đại lý vé máy bay cấp 2 của Tổng đài vé máy bay
 Các thủ tục bao gồm:
 Về thủ tục pháp lý:- Tư cách pháp nhân:
+ Đối với doanh nghiệp (BẢN SAO GIẤY PHÉP ĐĂNG KÝ KINH DOANH)
+ Đối với cá nhân (BẢN SAO CMND, HỘ KHẨU) - YC : Có mạng internet, tính cẩn thận và xác định được lượng khách hàng mục tiêu. (không áp dụng doanh số bán vé)
 Về quyền lợi và trách nhiêm :
- Trách nhiêm: có trách nhiệm đối với Công nợ của mình và tuân thủ nghiêm túc tinh thần Hợp đồng.
- Quyền lợi: Được hưởng đầy đủ các Quyền lợi khi làm Đại lý như: Hoa hồng cao, chính sách thưởng doanh số tốt, được đào tạo bồi dưỡng nghiệp vụ miễn phí !
Chúng tôi rất hy vọng có được sự hợp tác lâu dài với tất cả các đối tác và luôn mong muốn quá trình hợp tác diễn ra tốt đẹp.
Trân trọng kính chào.
 
TỔNG ĐẠI LÝ VÉ MÁY BAY
Liên hệ làm đại lý cấp 2 qua email sales1.saomai@gmail.com

VP HCM  | VP HCM

Tổng đài vé máy bay

 

Người viết : admin


Trang chủ